Vì sao tiền điện tử tăng giá

Mar 05 2017 10:27:09

1: Thuật toán đào (mining ):
Để cung cấp ra đồng tiền kỹ thuật số có độ cực nhọc của nó, ngày một khó hơn, ngày càng khó khăn hơn, nó giống như chúng ta khai thác vàng. Ngày xưa có lúc ra đường đá phải cục vàng, sau ấy phải cầm cuốc, xẻng mới đào được vàng, sau ấy phải mày khoan, mày xúc mới ra được vàng, tức kinh phí khai thác ngày 1 nâng cao lên. Việc giải thuật toán để đào ra đồng đồng tiền ảo thì các người lập trình viên sẽ hiểu rõ, nhưng nôm na nó tương đương đào vàng, ngày càng nặng nề, bởi vậy máy tính của chúng ta cấu hình phải cao hơn, khủng khiếp hơn, Do vậy tầm giá khai thác tốn kém hơn, đầu vào tăng thì đầu ra đương nhiên phải tăng.

>>> Xem thêm: http://acafe.biz/aloscoin-dong-tien-dien-tu-doi-moi-co-uu-diem-vuot-troi/

2: Tính khan hiếm của nó.
Đồng Bitcoin có 21 triệu đồng, đồng Onecoin có 2,1 tỷ đồng, đó là một số lượng dừng. Còn tiền bình thường thì mê say in bao nhiêu thì in, chỉ lệ thuộc vào việc dự tính lạm phát mê thích. Càng khan hiếm thì nó càng nâng cao giá.
3. Tiện ích của đồng tiền điện tử:
ví như anh chị chuyển một triệu đô ra nước ngoài thì điều gì sẽ xảy ra? Ít nhất mất 10-15 ngày khiến công đoạn giấy tờ, phải có hợp đồng kinh tế, hợp đồng buôn bán, hóa đơn chứng từ chứng minh xuất xứ tiền chuyển ra nước không tính, sau đó phải mất phí giao dịch… Nhưng với đồng tiền ảo là tiện điện tử trên internet, mà internet là thế giới phẳng, nó ko có biên giới. các anh chị chỉ cần bấm lệnh enter 1 dòng là ở Mỹ nhận được tiền ngay, thậm chí còn không mất phí hoặc phí rất ít.
4. Cộng đồng:
lúc chúng ta có một công đồng càng to lớn, tức là sự đòi hỏi sử dụng đồng tiền ảo càng to lớn, Vì vậy đòi hỏi sở hữu đồng tiền ảo càng khổng lồ. khi cần phải có sở hữu đồng tiền điện tử càng lớn thì giá nó càng tăng. Càng có rộng rãi khách hàng đồng coin thì giá trị của đồng tiền kỹ thuật số ngày càng đi lên.
5. Được phê chuẩn thanh toán:
giả dụ không có nhà bán hàng nào xác định thanh toán, giả dụ không có đơn vị xác định thanh toán thì toàn bộ những đồng tiền kỹ thuật số đều là ảo hết, nhưng mẫu hay nó liên quan tới lý do sản phẩm công nghệ tư là: giả dụ muốn có đơn vị đồng ý thanh toán thì phải có công đồng dùng đồng tiền ấy thì đơn vị, doanh nghiệp có mới đồng ý cho thanh toán. Và ấy là nguyên nhân tại sao khi Aloscoin. Bitcoin vững mạnh thì Microsoft nhảy vào xác định thanh toán và khi đấy đồng bitcoin lớn mạnh với tốc độ chóng mặt.
Đây cũng là 1 điểm siêu hay cho những anh chị là chủ tổ chức. trường hợp anh chị bằng lòng thanh toán bằng đồng tiền ảo thì anh chị sẽ được đông đảo cộng đồng dùng đồng tiền kỹ thuật số biết đến, có thêm một lượng người tiêu dùng lớn, được quảng bá và PR không mất tiền.
6. khủng hoảng kinh tế: Cứ khủng hoảng xảy ra là tiền kỹ thuật số tăng giá. lúc venuzela rơi vào khủng hoảng, ai cập khủng hoảng thì đồng bitcoin tăng giá. khi Hy Lạp phá sản và Châu Âu phải nhảy vào giải cứu thì đồng bitcoin tăng giá 50 Euro. khi Trung Quốc khủng hoảng chứng khoán và phá giá đồng tiền thì tiền giấy, tiền việt mất giá khoảng 3%, các anh chị chắc chắn xem thêm trên báo chí, báo mạng vnexpress… đấy là một trong những lý do khiến cho lan rộng người không mê thích giữ tiền mặt, mà chuyển sang vàng, cổ phiếu, bất động sản, dầu mỏ, kim cái … và một trong các HẠNG MỤC đầu tử của những nhà đầu tư đấy là Đồng tiền kỹ thuật số.

thế mạnh của tiền ảo Aloscoin

tiền điện tử Aloscoin không thuộc về vào Ngân hàng Trung ương;
- không thể gian lận trong thương mại;
- Không thể làm cho nhái và lạm phát;
- Đơn vị tiền tệ được chia nhỏ nhất là MT; 1AOC = 100.000.000 MT;
- Phát hành thẻ thanh toán AlosPay;
- Phát hành lắp thêm ATM, thứ quẹt thẻ AlosPay;
- Thêm vào và hợp tác những đối tác giúp các thành viên Alos coin tại quốc gia sở tại chắc hẳn dễ dàng thanh toán, dùng và vân hành AOC như một chiếc tiền tệ.