Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có biểu hiện gì

Jan 08 2017 16:25:36

Chào chuyên gia phòng khám phụ khoa An Khang: Em hiện đang có tình trạng khí hư ra nhiều có màu trắng, đặc, ngứa âm đạo với bị chảy máu mỗi khi có quan hệ. Em có xem xét qua thì được biết là đây rất có thể là Dấu hiệu của bệnh lý viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung. Không biết có phải không thưa bác sĩ? Rất mong một số chuyên gia trả lời giúp cho em. (An Nhiên - Hà Nội)
Trả lời
Chào bạn! Cảm ơn người bệnh đã gửi câu hỏi trở lại cho một vài bác sĩ địa chỉ An Khang. Về vấn đề của bệnh nhân một số chuyên gia xin được tư vấn như sau.
chứng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tuy không nguy hiểm trực tiếp trở lại tính mạng của bạn nhưng nó lại gây ra khá nhiều tác hại nguy hiểm đối với chức năng của bạn. vì vậy, việc nhận biết sớm bệnh tật nhiễm lộ tuyến là thắc mắc của nhiều con gái phụ nữ. một số bác sĩ phụ khoa An Khang cho biết nếu bệnh nhân có 3 hiện tượng sau thì cần sớm đi thăm khám phụ khoa để xác định hiện tượng bệnh tật để kịp thời tiến hành chữa trị.
tình trạng của bệnh tật viêm lộ tuyến cổ tử cung ở chị em phụ nữ:
- Khí hư ra nhiều có màu trắng là một trong một vài Dấu hiệu Trước tiên khi bị nhiễm lộ tuyến.
Cũng giống như những bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, khi phụ nữ đàn bà bị nhiễm lộ tuyến thường có sự lập về lượng khí hư tiết ra, màu sắc với đôi khi cả mùi của khí hư cũng có sự thay đổi lớn. triệu chứng viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung sẽ khiến chị em đàn bà ra nhiều khí hư, có màu trắng đục. Vùng kín có thể bị ngứa, bốc mùi khó chịu. Tuy nhiên, ở một số đàn bà đàn bà khí hư sẽ dần ngả sang màu vàng.
- triệu chứng viêm nhiễm lộ tuyến thứ hai mà phụ nữ phải cần nắm được đó là: Ra máu khi quan hệ.
Đây được cho là một trong các biểu hiện đặc trưng giúp chị em con gái phát hiện được các chứng bệnh ở vùng kín. đặc biệt là tìm ra chứng bệnh viêm nhiễm cổ tử cung lộ tuyến. Khi bị lộ tuyến cổ tử cung thì bề mặt cổ tử cung sần sùi hơn, dễ bị tổn thương hơn. Khi quan hệ tình dục sự cọ xát của cậu nhỏ làm cho vùng kín của phụ nữ dễ dàng bị chảy máu, có cảm giác đau rát.
- Đau bụng dưới, đau phần eo, đau bụng kinh.
Triệu trứng đau của lộ tuyến cổ tử cung có rất nhiều, khi nguyên thể tịch tụ ở phạm vi rộng một chút, rất có thể dẫn trở lại viêm nhiễm mãn tính các bộ phận liên kết, xuất hiện tình trạng đau vùng eo, vùng xương chậu đau thậm chí còn đau bụng kinh. Nếu như một vài triệu chứng đó lan sang một vài vùng dây chằng, sẽ rất đau cùng làm cho cản trở quay lại cuộc sống hàng ngày.
- Đái nhiều, đái dắt với đau khi đái.
hiện tượng của viêm nhiễm lộ tuyến còn rất có thể lan rộng sang ba góc của bàng quang, từ đó kích thích bàng quang khiến dẫn trở lại biểu hiện đái dắt, đái bị đau, có lúc còn khiến truyền nhiễm niệu đạo.
Trường hợp của bạn An Nhiên các chuyên gia cho rằng có thể bạn đang bị viêm nhiễm lộ tuyến rồi. do đó bạn phải đi khám phụ khoa sớm để được kiểm tra cụ thể hiện tượng bệnh lý và sớm có một số giải pháp hợp lý để trị liệu chứng bệnh. phòng tránh để bệnh lý dẫn tới một vài biến chứng nguy hiểm cho chức năng.